Trường mầm non Ngô Thời Nhiệm!
Giới thiệu
/ Giới thiệu
TRƯỜNG MẦM NON NGÔ THỜI NHIỆM TP.HCM
NƠI TRẺ ĐƯỢC CHĂM SÓC VÀ HỌC TẬP HẠNH PHÚC

Lựa chọn một ngôi trường mầm non có uy tín, chất lượng giúp trẻ phát triển toàn diện luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh. Trường mầm non Ngô Thời Nhiệm TP.HCM (78/30B Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh) sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu để quý phụ huynh an tâm gửi con giúp con khôn lớn, khỏe mạnh, an toàn.

01
Uy tín

Uy tín của một trường mầm non có chất lượng đã được khẳng định: Được thành lập từ năm 2007; thực hiện theo chuẩn chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ GD&ĐT; Trường mầm non Ngô Thời Nhiệm với môi trường giáo dục văn minh, tiên tiến luôn nhận được sự tin tưởng từ nhiều phụ huynh trên địa bàn Phường Phước Long A và các phường, huyện lân cận trong địa bàn.

02
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại: Nhà trường có trang bị nhiều giáo cụ trực quan sinh động giúp trẻ làm quen với các con số và chữ cái; diện tích sân vườn rộng đẹp, thoáng mát với nhiều khu vực độc lập, trang bị nhiều thiết bị vận động cho trẻ hoạt động, vui chơi.

03
Chương trình giáo dục

Chương trình giáo dục đa dạng, thiết thực: Hoạt động trải nghiệm thực tế trong và ngoài nhà trường được nhà trường thật sự quan tâm và có kế hoạch bài bản, tổ chức khoa học tăng cường cho trẻ khám phá thế giới tự nhiên, hiểu thêm về cuộc sống xung quanh, sống chan hòa với mọi người, từ đó hình thành nhiều kỹ năng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

04
Lớp năng khiếu

Nhiều lớp bồi dưỡng năng khiếu được chú trọng đầu tư: giúp trẻ phát triển năng lực thẩm mỹ về âm nhạc, hội họa, thể dục nhịp điệu… Đặc biệt, chương trình tiếng anh tăng cường được xây dựng linh hoạt, phù hợp với từng độ tuổi, có sự tương tác với giáo viên bản xứ giúp trẻ chuẩn xác trong cách phát âm và tự tin sử dụng tiếng anh trong giao tiếp.

05
Dinh dưỡng và sức khỏe

Dinh dưỡng và sức khỏe của trẻ là ưu tiên hàng đầu: Thực đơn của trường đa dạng, phong phú; nguồn thực phẩm hợp vệ sinh và có chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín đảm bảo nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ; hoạt động y tế nhà trường luôn được chú trọng nhằm theo dõi, chăm sóc, khám sức khỏe định kỳ giúp trẻ phát triển bình thường khỏe mạnh.

06
Đội ngũ

100% giáo viên mầm non đạt chuẩn sư phạm: Đội ngũ giáo viên – bảo mẫu của trường tâm huyết- giàu kinh nghiệm cùng phương pháp giáo dục hiệu quả và lòng yêu nghề, mến trẻ, đã tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện, nghĩa tình, nhân văn giúp trẻ vui khỏe và phát triển toàn diện đức – trí – thể - mỹ, chuẩn bị nền tảng tốt nhất để vào lớp 1.

Trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm TP.HCM – ngôi nhà tuổi thơ tuyệt vời cho trẻ. Đến với trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm – TP.HCM, trẻ sẽ được chăm sóc bằng tất cả yêu thương, được học tập và khôn lớn trong an toàn và hạnh phúc.

Gọi điện thoại
MN CS Thủ Đức: 0938 204 666
MN CS Bình Tân: 0938 204 666
MN CS Bình Dương: 0775 780 099