Trường mầm non Ngô Thời Nhiệm!
Cơ sở vật chất của trường
/ Giới thiệu / Tổng quan về trường
Cơ sở vật chất của trường
- Hệ thống phòng học, khuôn viên và trang thiết bị tại trường được đầu tư thiết kế và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn trường Mầm non quốc gia. Mầm non Ngô Thời Nhiệm hiểu rằng môi trường,...
Filter:

Hệ thống phòng học, khuôn viên và trang thiết bị tại trường được đầu tư thiết kế và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn trường Mầm non quốc gia.

Mầm non Ngô Thời Nhiệm hiểu rằng môi trường gần gũi với tự nhiên để trẻ phát triển toàn diện là điều tuyệt vời nhất nên chúng tôi đã đầu tư cơ sở vật chất xứng tầm, tạo sân chơi an toàn, tiện nghi cho bé có thể thỏa thích vui chơi, học tập:

Sân cỏ tự nhiên: Sân chơi sân cỏ tự nhiên với diện tích hơn 240m2, cho bé thỏa thích với các trò chơi vận động trong không gian tràn đầy ánh sáng.

Lớp học có diện tích tiêu chuẩn, tràn đầy ánh sáng tự nhiên với thiết kế phòng học được tính toán kỹ lưỡng, hệ thống bàn ghế đúng chuẩn, giúp các bé tránh được các bệnh về cột sống và khúc xạ mắt.

Trong mỗi phòng học, Mầm non Ngô Thời Nhiệm cũng trang bị những trang thiết bị, bộ học liệu và đồ chơi theo đúng tiêu chuẩn và phù hợp với từng mục đích giáo dục khác nhau.

Phòng đa chức năng và tập thể dục chuyên nghiệp: có không gian rộng rãi, thoáng đãng, phục vụ cho các nhu cầu hoạt động trong nhà của trẻ nhỏ. Kết hợp với hệ thống trang bị cần thiết cho các môn thể dục với huấn luyện viên thể dục thể thao chuyên nghiệp của Mầm non Ngô Thời Nhiệm sẽ giúp các bé phát triển tốt cả về mặt thể chất, sức khỏe và tinh thần.

Sân cát tại Mầm non Ngô Thời Nhiệm rộng 130m2, với cát biển trắng đã được xử lý sạch qua nhà máy. Sân cát giúp các bé phát triển tốt giác quan, sáng tạo qua việc tạo hình và kỹ năng vui chơi cùng các bạn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA NHÀ TRƯỜNG

Gọi điện thoại
MN CS Thủ Đức: 0938 204 666
MN CS Bình Tân: 0938 204 666
MN CS Bình Dương: 0775 780 099